LỜI GIỚI THIỆU 

 

     Cây Xanh Hoàng Lam là một thương hiệu độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Lam, chuyên về lĩnh vực cây xanh. Được thành lập vào ngày 29/12/2006 theo giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0500554013, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Với kinh nghiệm hai mươi năm xây dựng và phát triển, đến nay chúng tôi là một trong những Công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan dự án, ươm trồng, cung ứng, và chăm sóc cây xanh trong nước.

Sở hữu các cán bộ quản lý, kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân được đào tạo rất chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình. Kết hợp với những bộ óc đam mê, sáng tạo, những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, và trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về cây xanh.

Cây Xanh Hoàng Lam tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín        Công ty luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo hiệu quả và chất lượng sản phẩm đã ký kết.

An toàn    Với khẩu hiệu ” An toàn là trên hết “, chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề an toàn của con người, của sản phẩm và các công trình                      liên quan.

Tận Tâm   Sự đam mê, nhiệt tình cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc luôn là phương châm của mỗi thành viên công ty.

Hợp tác    Việc trân trọng, biết ơn đối với từng đối tác, khách hàng luôn là nền tảng bền vững của công ty, nhằm mang đến sự hợp tác phát                        triển thịnh vượng cho cả hai bên.

SỨ MỆNH

      Cây Xanh Hoàng Lam với sứ mệnh cao cả KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG XANH, luôn cam kết mang đến cho khách hàng, cho xã hội những công trình cảnh quan đẹp, độc đáo, nâng tầm giá trị cho các công trình kiến trúc. Sở hữu hàng chục vườn ươm, vườn cây cổ thụ, với nguồn cây trồng phong phú và đa dạng, Hoàng Lam luôn đảm bảo cung cấp đủ về cả số lượng và chất lượng, phục vụ nhu cầu sử dụng cây xanh một cách hoàn hảo nhất.

TẦM NHÌN

      Tới năm 2030, công ty sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu cả nước về lĩnh vực ươm trồng và cung cấp cây xanh, thiết kế cảnh quan nhằm bảo vệ

môi trường và nâng cao giá trị cuộc sống.

 

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

      Thiết kế và thi công cảnh quan

      Bảo dưỡng, chăm sóc cảnh quan

      Cung cấp cây xanh công trình

      Cho thuê cây cảnh, cây bonsai

      Chế tác non bộ – tiểu cảnh

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Lam

Địa Chỉ: Km 25 + 500 Đại lộ Thăng Long, thôn Đồng Kho, xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0967895883

Email: kinhdoanhhoanglam123@gmail.com

Website: caycothuhoanglam.com